7 จักรยานไฟฟ้าที่หน้าตาเหมือนรถยนต์ (E-Bike Car)

จักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าทางเลือกในราคาถูก เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน มันจะเจ๋งแค่ไหนไปดูกันเลยครับ

รวมจักยานไฟฟ้า
Frikar Podbike จักรยานไฟฟ้า 2
Frikar Podbike

1. Frikar Podbike

Frikar Podbike คือจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์ ขนาดเล็ก 4 ล้อ สุดล้ำ

ซึ่งอาจเรียกว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งราคาจับต้องได้ เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน มีการออกแบบที่ดูล้ำสมัยเหมือนรถในอนาคตมาก เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่สวยทั้งรูปจูบก็หอม พัฒนาโดย บ. PodBike ของ Norway

PodRide จักรยานไฟฟ้า 5
PodRide

2. PodRide

PodRide คือจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์ 4 ล้อ ขนาดเล็กชนิดที่จิ๋วแต่เจ๋ว

ซึ่งอาจเรียกว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งราคาจับต้องได้ เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน ออกแบบได้เหมือนรถยนต์ไซส์มินิ ซึ่งดูน่ารักตะมุตุมิมาก แต่ยังสามารถซิ่งได้แบบสุดๆ จี๊ดจ๊าดแซ่บเวอร์เลยครับ

Bio Hybrid จักรยานไฟฟ้า 1
Bio Hybrid

3. Bio Hybrid

Bio Hybrid คือจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์เปิดประทุน ขนาดเล็ก 4 ล้อ สุดล้ำ

ซึ่งอาจเรียกว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งราคาจับต้องได้ เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน การออกแบบที่ดูล้ำยุคมากเหมือนรถยนต์เปิดประทุน ซึ่งมีหลังคาและกระจกบังลม มีการแบ่งเป็นโมดูลแล้วมีออฟชั่นมากมาย หลากหลายฟังชั่น ให้คุณเลือกใช้ได้ตามต้องการ

Veemo จักรยานไฟฟ้าที่หน้าตาเหมือนรถยนต์ 3
Veemo

4. Veemo

Veemoคือจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์ ขนาดเล็ก 3 ล้อ แถมชาร์จด้วยแผงโซล่าเซลล์

ซึ่งอาจเรียกว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งราคาจับต้องได้ เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน ออกแบบให้เหมือนรถยนต์ไซส์มินิที่มีหน้าตาน่ารักๆ มาพร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็มอย่าง คันบังคับแบบรถมอเตอร์ไซค์ ระบบเซ็นทรัลล็อค พร้อมสัญญานกันขโมย กระจกไฟฟ้า  จอทัชสกรีน มีระบบ GPS นำทาง และสามารถเชื่อมต่อกับแอปในมือถือได้เลย

DryCycle จักรยานไฟฟ้า 1
DryCycle

5. DryCycle

DryCycle คือจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์ 4 ล้อ ไซส์มินิชนิดที่จิ๋วแต่แจ๋ว

ซึ่งอาจเรียกว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าสุดประหยัด ซึ่งราคาจับต้องได้ เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน โครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมเพื่อให้แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบา และตัวถังหุ้มด้วยพลาสติก ABS ซึ่งแข็งแรงและทนต่อแรงกระแทก

มีสัญญานกันขโมยและระบบเซ็นทรัลล็อคช่วยเปิดประตูขึ้นแบบอัตโนมัติ เท่มากๆ

Northern Ligh จักรยานไฟฟ้า 5
Northern Light

6. Northern Light

Northern Ligh eBike คือจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าตาเหมือนรถสปอร์ตสุดคลาสสิค

ซึ่งอาจเรียกว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งราคาจับต้องได้ เพราะใช้แรงปั่นของคุณช่วยแทน เป็นรถจักรยาน 3 ล้อ ที่ออกแบบได้อย่างมีสไตล์ ทั้งสวยและสง่างามตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษมาก

Foton Bicycle Car คือรถจักรยานที่เหมือนเบนซ์ 1
Foton Bicycle Car

7. Foton Bicycle Car

Foton Bicycle Car คือรถจักรยานที่มีหน้าตาเหมือนเบนซ์มากๆ

เป็นรถจักยานที่มีหน้าตาเหมือนรถยนต์ซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่นที่ผมเล่าให้ฟังออกไปบ้าง เพราะมันถูกพัฒนาขึ้นจากความหลงไหลคลั่งไคล้ส่วนตัวในเรื่องจักยานและรถเบนซ์ แล้วกลายเป็นการผสมผสานระหว่างรถเบนซ์และจักรยานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

8 Comments

  1. […] Nike Adapt คือรองเท้าสุดไฮเทคของ Nike ที่มีมอเตอร์พร้อมกลไกพิเศษซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนมากกว่า 50 ชิ้นช่วยปรับความกระชับ ให้เหมาะกับเท้าคุณโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบไฟฟ้า […]

Leave a Reply

Your email address will not be published.